ศูนย์เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ แท็กซี่ สนามบินสุวรรณภูมิ เบอร์โทรแท็กซี่ สนามบินสุวรรณภูมิ Taxi Suvarnabhumi airport

whatsApp


ศูนย์แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิยินดีให้บริการค่ะ
    

สวัสดีและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะ ทีมงานให้ บริการแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ 24 ชั่วโมง / จองแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิไปต่างจังหวัด 24 ชั่วโมง ทีมงานให้บริการรถเล็ก 5 ที่นั่ง / บริการรถใหญ่ 7 ที่นั่ง / บริการรถตู้ van VIP  มีสมาชิกทีมงานจำนวนมาก รองรับการให้บริการต่อผู้โดยสารทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ หมดปัญหาเรื่องการต่อคิวรอรถในชั่วโมงเร่งด่วน ด้วยการจัดระเบียบแท็กซี่ในสนามบินเพื่อรองรับกับจำนวนผู้โดยสาร  ให้บริการผู้พิการทางสายตาหรือนั่งรถเข็นวีลแชร์ บริการรอรับลูกค้าแทนญาติพี่น้องที่ใช้บริการ สามารถจองรถแท็กซี่ก่อนเดินทางขึ้นเครื่องและเดินทางต่อเนื่องสู่ปลายทาง ทีมงานบริการสุภาพใจเย็น บริการรถใหม่สะอาด บันทึกประวัติคนขับและทะเบียนรถทุกครั้ง

ศูนย์แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ        092 676 9883
เบอร์โทรแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ 092 676 9883
จองแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ         092 676 9883
เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ        092 676 9883
บริการแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ     092 676 9883
เหมาแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ        092 676 9883
เบอร์แท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ    092 676 9883
                            

ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โดยการแอดไลน์เพื่อจองรถส่งข้อมูล หรือการโอนมัดจำรายละเอียดต่างๆ เช่น แจ้งจุดรับ+จุดส่ง แจ้งจำนวนวันเวลาที่ใช้บริการ ส่งข้อมูลประวัติคนขับทะเบียนรถ หรือการส่งตำแหน่งเพื่อไปรับลูกค้า ส่งข้อมูลเอกสารไฟท์บิน สอบถามการเดินทาง และข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้นเช่น
  • แจ้งสถานที่ให้ไปรับ
  • แจ้งปลายทางที่ให้ไปส่ง
  • ระบุจำนวนลูกค้าและสัมภาระ
  • มีการมัดจำ 30% ในบางกรณี
  • ลูกค้าไม่สามารถระบุสถานที่ให้ไปรับสามารถแอดไลน์ส่งตำแหน่งที่ตั้งได้เลยค่ะ


สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้บริการแท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ เนื่องจากไม่ต้องรอต่อคิวนาน หรือมีสัมภาระเยอะ หรือจองรถล่วงหน้าเมื่อเครื่องลง ชูป้ายรอรับผู้โดยสารต่างชาติหรือญาติพี่น้องแทนคนใช้บริการ หาจุดบริการแท็กซี่ไม่เจอผู้โดยสารสามารถโทรเรียกใช้บริการได้ โดยสามารถนัดพบตามช่องทางขาเข้าและขาออกภายในสนามบิน

รถแท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ

ผู้โดยสารสามารถใช้บริการรถแท็กซี่สาธารณะ ซึ่งเป็นบริการที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวหรือผู้โดยสาร เพราะสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีรถให้บริการหลายประเภทสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปต่างจังหวัด เดินทางหลายคนเป็นหมู่คณะมีสัมภาระเยอะ บริการพร้อมคนขับรถใหม่สะอาด

ผู้โดยสารสามารถใช้บริการได้ที่บริเวณชานชาลาอาคารผู้โดยสารชั้น 1 ประตูหมายเลข 4 และ 7

ขอบคุณที่มาจาก https://youtu.be/XsSfBHpMQ2I


ทางทีมงานได้ให้บริการแท็กซี่สุวรรณภูมิครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อเป็นประโยชน์และความสะดวกสบายต่อตัวลูกค้าเอง  ไม่ว่าจะอยู่โรงแรมใกล้เคียงเดินทางขึ้นสนามบินหรือรับสนามบินส่งโรงแรมอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้เช่น
  • แท็กซี่คิงพาวเวอร์ศรีวราสุวรรณภูมิ  เรียกแท็กซี่คิงพาวเวอร์ศรีวราสวรรณภูมิ เบอร์โทรแท็กซี่คิงพาวเวอร์สุวรรณภูมิ
  • แท็กซี่เกาะลันตาสุวรรณภูมิ  เรียกแท็กซี่เกาะลันตาสุวรรณภูมิ  เบอร์โทรแท็กซี่เกาะลันตาสุวรรณภูมิ 
  • TaxiSuvarnabhumiairport 092 676 9883


!ข้อแนะนำสำหรับลูกค้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางจากสนามบินสนามบินไปต่างจังหวัด กรุณาจองล่วงหน้าจะได้รับความสะดวกต่อตัวท่าน และสมาชิกที่ให้บริการ เนื่องจากเรียกใช้ในเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และสภาพการจราจรที่หนาแน่นอาจมีความล่าช้า

สำหรับลูกค้าที่เรียกใช้บริการด่วนหรือจอง หากมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งกลับทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการให้บริการต่อลูกค้าและสมาชิกท่านอื่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ( ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น )

   

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน airport link  

รถไฟฟ้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ city line  - airport link สุวรรณภูมิ เริ่มต้นที่ 15 บาท - 45 บาท ให้บริการระหว่างสถานีพญาไทถึงสถานีสุวรรณภูมิ รับ+ส่งผู้โดยสารระหว่างสถานีพญาไทถึงสถานีปลายทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 30 นาที


รถเวียนรับ+ส่งภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้โดยสารและพนักงาน

ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ให้บริการภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

รถเวียนรับส่งภายในถ้าอากาศยานมีดังนี้
สาย A =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8 และชั้น 2ประตู 5
สาย B =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8
สาย C =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8
สาย D =ชั้น 1ประตู 3 และประตู 8
สาย L =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8