แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ เบอร์โทรแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ Taxi Suvarnabhumi airport

ศูนย์แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิยินดีให้บริการค่ะ     
สวัสดีและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะ  ทีมงานให้ บริการแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ  24 ชั่วโมง / จองแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิไปต่างจังหวัด 24 ชั่วโมง ทีมงานให้บริการรถเล็ก 5 ที่นั่ง / บริการรถใหญ่ 7 ที่นั่ง / บริการรถตู้ van VIP  แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิออนไลน์  มีสมาชิกทีมงานจำนวนมาก รองรับการให้บริการต่อผู้โดยสารทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ หมดปัญหาเรื่องการรอคิวและลดระยะเวลาในชั่วโมงเร่งด่วน ด้วยการจัดระเบียบแท็กซี่ในสนามบินเพื่อรองรับกับจำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้น  ให้บริการผู้ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้หรือนั่งรถเข็นวีลแชร์ บริการรอรับญาติพี่น้องหรือบุคคลสำคัญแทนท่านที่ใช้บริการ สามารถจองรถแท็กซี่ก่อนเดินทางขึ้นเครื่องและเดินทางต่อเนื่องสู่ปลายทาง ทีมงานบริการสุภาพใจเย็น บริการรถใหม่สะอาด บันทึกประวัติคนขับและทะเบียนรถทุกครั้ง

ในยุคออนไลน์ลูกค้าสะดวกสบายมากในการใช้บริการ  ทั้งนี้การให้บริการออนไลน์เรียกรถซึ่งทีมงานมีให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทย สะดวกสบายมากสำหรับลูกค้าที่จะเดินทางไปพื้นที่ต่างๆ  และความปลอดภัยสูง  


ข้อควรระวังสำหรับลูกค้าในการโอนค่าใช้จ่ายหรือมัดจำ

1. หน้าเว็บไซต์นี้เป็นของ google ไม่สามารถปิดหนีได้ในทันที  เมื่อลูกค้ามีปัญหาในการใช้บริการ หรือเมื่อโอนเงินไปแล้ว

2. ลูกค้าควรระวังเว็บไซต์มิจฉาชีพ  ซึ่งสังเกตในหน้า google ได้ว่า   ได้รับการสนับสนุน  ซึ่งบางเว็บไซต์อาจให้บริการจริง

3. ลูกค้าควรนำหมายเลขโทรศัพท์ หรือเบอร์บัญชีไปตรวจเช็คก่อนโอนค่าใช้จ่าย

4. บางครั้งศูนย์บริการต้องขออนุญาตที่จะไม่ส่งรถไปรับลูกค้าในบางพื้นที่มีความเสี่ยง  
4.1  เช่นลูกค้าไม่โอนมัดจำ   
4.2  ส่งรถไปรับลูกค้าซึ่งอยู่ในขณะมึนเมา 
4.3  ส่งรถไปรับลูกค้าซึ่งกำลังทะเลาะวิวาท  

5.  ทางศูนย์ไม่มีนโยบายออกค่าใช้จ่ายก่อนให้ลูกค้าใดๆทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็นโอน  หรือซื้อสินค้าเข้าไปให้   ทั้งนี้ลูกค้าต้องโอนค่าใช้จ่ายมาก่อนเท่านั้นถึงจะให้บริการได้ค่ะ

บางครั้งคนขับรถต้องวิ่งไปรับในพื้นที่ซึ่งห่างจากจุดจอดประมาณ 10-20 กิโลเมตร  หรือในพื้นที่ต่างจังหวัดอื่นๆ ขอให้ลูกค้าเข้าใจมา ณที่นี้ด้วย  ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ


แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ :  บริการแท็กซี่ด่วนรวดเร็ว บริการรถใหม่สะอาด สะดวกปลอดภัย ทีมงานบันทึกประวัติคนขับรถทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ :  ลูกค้าอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้ทุกจังหวัด ใช้บริการเดินทางก่อนขึ้นเครื่อง หรือขณะลงจากเครื่องเพื่อเรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิเดินทางต่อเนื่องสู่ปลายทาง

เบอร์โทรแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ  ทีมงานเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ให้บริการมานานหลายปี  มีลูกค้าจำนวนมากติดตามใช้บริการอย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ชำนาญเส้นทางในพื้นที่

จองแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ :  ทีมงานตรงต่อเวลาสำหรับลูกค้าจองรถ จากสนามบินสุวรรณภูมิไปต่างจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ ส่งลูกค้าต่อเนื่องสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ สามารถกำหนดเวลาเดินทางได้อย่างแม่นยำ

ศูนย์เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ :  ทีมงานให้บริการรถเล็ก 5 ที่นั่ง รถใหญ่ 7 ที่นั่ง รถตู้แวน VIP รถกระบะสำหรับย้ายของขนของ ย้ายหอพัก คอนโด บ้านพักอาศัย

เหมาแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ :  ทีมงานให้บริการเหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ เดินทางท่องเที่ยว เดินทางเป็นครอบครัวหมู่คณะ เดินทางสัมมนา เหมารถหลายวัน เราก็มีให้บริการ

เบอร์โทรเรียกแท็กซี่ไปสนามบินสุวรรณภูมิ : ลูกค้าสามารถเดินทางได้จากทุกจังหวัดไสนามบินสุวรรณภูมิ ทีมงานให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย


ศูนย์แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ        092 676 9883
เบอร์โทรแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ 092 676 9883
จองแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ         092 676 9883
เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ        092 676 9883
บริการแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ     092 676 9883
เหมาแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ        092 676 9883
เบอร์แท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ     092 676 9883
                            

ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โดยการแอดไลน์เพื่อจองรถส่งข้อมูล หรือการโอนมัดจำรายละเอียดต่างๆ เช่น แจ้งจุดรับ+จุดส่ง แจ้งจำนวนวันเวลาที่ใช้บริการ ส่งข้อมูลประวัติคนขับทะเบียนรถ หรือการส่งตำแหน่งเพื่อไปรับลูกค้า ส่งข้อมูลเอกสารไฟท์บิน สอบถามการเดินทาง และข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้นเช่น  • แจ้งสถานที่ให้ไปรับ
  • แจ้งปลายทางที่ให้ไปส่ง
  • ระบุจำนวนลูกค้าและสัมภาระ
  • มีการมัดจำ 30% ในบางกรณี
  • ลูกค้าไม่สามารถระบุสถานที่ให้ไปรับสามารถแอดไลน์ส่งตำแหน่งที่ตั้งได้เลยค่ะ


สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้บริการแท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ เนื่องจากไม่ต้องรอต่อคิวนาน หรือมีสัมภาระเยอะ หรือจองรถล่วงหน้าก่อนเดินทาง  บริการชูป้ายรอรับผู้โดยสารต่างชาติหรือญาติพี่น้องแทนคนใช้บริการ  ไม่สะดวกในการใช้บริการจุดจอดแท็กซี่  ผู้โดยสารสามารถโทรเรียกใช้บริการได้ โดยสามารถนัดพบตามช่องทางขาเข้าและขาออกภายในสนามบิน


รถแท็กซี่ในสนามบินสุวรรณภูมิ

ผู้โดยสารสามารถใช้บริการรถแท็กซี่สาธารณะ ซึ่งเป็นบริการที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวหรือผู้โดยสาร เพราะสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีรถให้บริการหลายประเภทสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปต่างจังหวัด เดินทางหลายคนเป็นหมู่คณะมีสัมภาระเยอะ บริการพร้อมคนขับรถใหม่สะอาด

ผู้โดยสารสามารถใช้บริการได้ที่บริเวณชานชาลาอาคารผู้โดยสารชั้น 1 ประตูหมายเลข 4 และ 7

ขอบคุณที่มาจาก https://youtu.be/XsSfBHpMQ2I


ทางทีมงานได้ให้บริการแท็กซี่สุวรรณภูมิครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อเป็นประโยชน์และความสะดวกสบายต่อตัวลูกค้าเอง  ไม่ว่าจะอยู่โรงแรมใกล้เคียงเดินทางขึ้นสนามบินหรือรับสนามบินส่งโรงแรมอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้เช่น
  • แท็กซี่คิงพาวเวอร์ศรีวราสุวรรณภูมิ  เรียกแท็กซี่คิงพาวเวอร์ศรีวราสวรรณภูมิ เบอร์โทรแท็กซี่คิงพาวเวอร์สุวรรณภูมิ
  • แท็กซี่เกาะลันตาสุวรรณภูมิ  เรียกแท็กซี่เกาะลันตาสุวรรณภูมิ  เบอร์โทรแท็กซี่เกาะลันตาสุวรรณภูมิ 
  • TaxiSuvarnabhumiairport 092 676 9883


!ข้อแนะนำสำหรับผู้โดยสาร

ผู้โดยสารกรุณาตรวจสอบสัมภาระหรือเอกสารการเดินทางให้เรียบร้อยก่อนเดินทาง

สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางจากสนามบินไปต่างจังหวัด กรุณาจองล่วงหน้าจะได้รับความสะดวกต่อตัวท่าน และสมาชิกที่ให้บริการ เนื่องจากเรียกใช้ในเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และสภาพการจราจรที่หนาแน่นอาจมีความล่าช้า

สำหรับผู้โดยสารที่เรียกใช้บริการด่วนหรือจอง หากมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งกลับทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการให้บริการต่อลูกค้าและสมาชิกท่านอื่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ( ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น )

   

สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการใช้บริการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน airport link  

รถไฟฟ้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ city line  - airport link สุวรรณภูมิ เริ่มต้นที่ 15 บาท - 45 บาท ให้บริการระหว่างสถานีพญาไทถึงสถานีสุวรรณภูมิ รับ+ส่งผู้โดยสารระหว่างสถานีพญาไทถึงสถานีปลายทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 30 นาที


รถเวียนรับ+ส่งภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้โดยสารและพนักงาน

ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ให้บริการภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

รถเวียนรับส่งภายในถ้าอากาศยานมีดังนี้
สาย A =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8 และชั้น 2ประตู 5
สาย B =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8
สาย C =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8
สาย D =ชั้น 1ประตู 3 และประตู 8
สาย L =ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8