ชนิดรถ+จองรถ

 


 


สวัสดีลูกค้าทุกท่านค่ะ การเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางติดต่อด้านธุรกิจสำคัญ เดินทางนัดหมาย ติดต่อหน่วยงานราชการ, นิคมอุตสาหกรรม, โรงงาน, โรงพยาบาล, สนามบิน สถานศึกษา,มหาลัย, ขนส่ง,เดินทางไปต่างจังหวัด,และงานกิจกรรมต่างๆ ทางทีมงานเล็งเห็นความสำคัญ และปัญหาที่ลูกค้าเจอในการเรียกรถในชั่วโมงเร่งด่วน พื้นที่หารถยาก และช่วงเวลากลางคืน  เราจึงมีช่องทางให้บริการลูกค้าจองรถได้ ตลอด 24 ชั่วโมง
ลูกค้าสามารถจองรถในช่องทางไลน์ โดยส่งข้อมูลทาง line แอด หรือโทรติดต่อได้โดยตรงค่ะ

วิธีใช้บริการง่ายของลูกค้าเพียงแอด line ส่งข้อมูล แจ้งจำนวนลูกค้า ,แจ้งขนาดรถที่ใช้บริการ, แจ้งสัมภาระกระเป๋าเดินทาง, แจ้งสถานที่ให้ไปรับ+ส่ง หรือลูกค้าปักหมุดส่งโลเคชั่นก็ได้ค่ะ ระบุเวลาและวันเดินทางให้ชัดเจน  ❗เตือนลูกค้าในการจองรถค่ะ เมื่อเวลา 00.00 เป็นต้นไปให้ถือว่าเป็นวันใหม่นะคะ


❕ข้อควรแนะนำของลูกค้า     
 
❕ สำหรับลูกค้าที่เรียกใช้บริการด่วน     หรือจองรถล่วงหน้า   หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล    หรือยกเลิกการเดินทาง  กรุณาแจ้งกลับทุกครั้งค่ะ  เพื่อความสะดวกในการให้บริการลูกค้าท่านอื่น    
 ( ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ) ขอบพระคุณค่ะ


สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสนามบิน และต่างจังหวัด  กรุณาจองล่วงหน้า  จะได้รับความสะดวก ต่อสมาชิก และลูกค้าที่ใช้บริการ  ⚠ เนื่องจากใช้บริการในชั่วโมงเร่งด่วน  และสภาพการจราจรที่หนาแน่น  อาจมีความล่าช้า