เรียกแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต แท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต เบอร์โทรแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต 092 676 9883

ศูนย์เรียกแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิตยินดีให้บริการค่ะ

สวัสดีและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะ  ทีมงานให้ บริการแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต 24 ชั่วโมง / จองแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิตไปสนามบินและต่างจังหวัด 24 ชั่วโมง ทีมงานให้บริการรถเล็ก 4 ที่นั่ง / บริการรถใหญ่ 7 ที่นั่ง / บริการรถตู้ van VIP  บริการรถแท็กซี่ในศูนย์สอบธรรมศาสตร์รังสิต บางช่วงเวลาลูกค้าอาจหารถยาก เนื่องจากมีการสอบในธรรมศาสตร์รังสิต หรือกิจกรรมกีฬาและคอนเสิร์ต ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อลูกค้าทุกท่านที่กำลังเดินทางหรือมองหารถแท็กซี่  ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการหรือจองรถล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง  สะดวกเพียงโทรเรียกใช้บริการและรอ รถไปรับถึงจุดนัดหมาย ปลอดภัยสำหรับลูกค้า ทีมงานบันทึกประวัติคนขับและทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ  สิ่งของตกหล่นสูญหายสามารถติดตามได้ในทันที

ในยุคออนไลน์ลูกค้าสะดวกสบายมากในการใช้บริการ  ทั้งนี้การให้บริการออนไลน์เรียกรถซึ่งทีมงานมีให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทย สะดวกสบายมากสำหรับลูกค้าที่จะเดินทางไปพื้นที่ต่างๆ  และความปลอดภัยสูง  


ข้อควรระวังสำหรับลูกค้าในการโอนค่าใช้จ่ายหรือมัดจำ

1. หน้าเว็บไซต์นี้เป็นของ google ไม่สามารถปิดหนีได้ในทันที  เมื่อลูกค้ามีปัญหาในการใช้บริการ หรือเมื่อโอนเงินไปแล้ว

2. ลูกค้าควรระวังเว็บไซต์มิจฉาชีพ  ซึ่งสังเกตในหน้า google ได้ว่า   ได้รับการสนับสนุน  ซึ่งบางเว็บไซต์อาจให้บริการจริง

3. ลูกค้าควรนำหมายเลขโทรศัพท์ หรือเบอร์บัญชีไปตรวจเช็คก่อนโอนค่าใช้จ่าย

4. บางครั้งศูนย์บริการต้องขออนุญาตที่จะไม่ส่งรถไปรับลูกค้าในบางพื้นที่มีความเสี่ยง  
4.1  เช่นลูกค้าไม่โอนมัดจำ   
4.2  ส่งรถไปรับลูกค้าซึ่งอยู่ในขณะมึนเมา 
4.3  ส่งรถไปรับลูกค้าซึ่งกำลังทะเลาะวิวาท  

5.  ทางศูนย์ไม่มีนโยบายออกค่าใช้จ่ายก่อนให้ลูกค้าใดๆทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็นโอน  หรือซื้อสินค้าเข้าไปให้   ทั้งนี้ลูกค้าต้องโอนค่าใช้จ่ายมาก่อนเท่านั้นถึงจะให้บริการได้ค่ะ

บางครั้งคนขับรถต้องวิ่งไปรับในพื้นที่ซึ่งห่างจากจุดจอดประมาณ 10-20 กิโลเมตร  หรือในพื้นที่ต่างจังหวัดอื่นๆ ขอให้ลูกค้าเข้าใจมา ณที่นี้ด้วย  ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ


แท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต :  บริการแท็กซี่มหาลัยธรรมศาสตร์รังสิตด่วนรวดเร็ว บริการรถใหม่สะอาด สะดวกปลอดภัย ทีมงานบันทึกประวัติคนขับรถทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

เรียกแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต :  ลูกค้าอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้ ใช้บริการเดินทางใกล้ไกล เพียงโทรมาแล้วนั่งรอ รถไปรับถึงที่หมาย

เบอร์โทรแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต  ทีมงานเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ให้บริการมานานหลายปี  มีลูกค้าติดตามใช้บริการอย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ชำนาญเส้นทางในพื้นที่

จองแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต :  ทีมงานตรงต่อเวลาสำหรับลูกค้าจองรถไปสนามบินและต่างจังหวัด สามารถกำหนดเวลาเดินทางได้อย่างแม่นยำ

ศูนย์เรียกแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต :  ทีมงานให้บริการรถเล็ก 5 ที่นั่ง รถใหญ่ 7 ที่นั่ง รถตู้แวน VIP รถกระบะสำหรับย้ายของขนของ ย้ายหอพัก คอนโด บ้านพักอาศัย

เหมาแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต  ทีมงานให้บริการเหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ เดินทางท่องเที่ยว เดินทางเป็นครอบครัวหมู่คณะ เดินทางสัมมนา เหมารถหลายวัน เราก็มีให้บริการ

แท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต                 092 676 9883
เบอร์โทรแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต  092 676 9883
เรียกแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต         092 676 9883
จองแท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต          092 676 9883
เบอร์แท็กซี่ธรรมศาสตร์รังสิต         092 676 9883


ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โดยการแอดไลน์เพื่อจองรถส่งข้อมูล หรือการโอนมัดจำรายละเอียดต่างๆ เช่น แจ้งจุดรับ+จุดส่ง แจ้งจำนวนวันเวลาที่ใช้บริการ ส่งข้อมูลประวัติคนขับทะเบียนรถ หรือการส่งตำแหน่งเพื่อไปรับลูกค้า ส่งข้อมูลเอกสารไฟท์บิน สอบถามการเดินทาง และข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้นเช่น


 • แจ้งสถานที่ให้ไปรับ
 • แจ้งปลายทางที่ให้ไปส่ง
 • ระบุจำนวนลูกค้าและสัมภาระ
 • ลูกค้าไม่สามารถระบุสถานที่ให้ไปรับสามารถแอดไลน์ส่งตำแหน่งที่ตั้งได้เลยค่ะ

       ❤กิจกรรมการให้บริการของสมาชิก❤

ทางทีมงานได้ให้บริการแท็กซี่ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อเป็นประโยชน์และความสะดวกสบายต่อตัวลูกค้าเอง ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้เช่น
 • เรียกแท็กซี่เชียงราก เบอร์โทรแท็กซี่เชียงราก แท็กซี่เชียงราก
 • แท็กซี่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต เรียกแท็กซี่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต เบอร์โทรแท็กซี่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต
 • เรียกแท็กซี่ศูนย์สอบธรรมศาสตร์รังสิต แท็กซี่ศูนย์สอบธรรมศาสตร์รังสิต เบอร์โทรแท็กซี่ศูนย์สอบธรรมศาสตร์รังสิต
 • แท็กซี่ ait  เรียกแท็กซี่ ait  เบอร์โทรแท็กซี่ ait
 • แท็กซี่กอล์ฟวิว  เรียกแท็กซี่กอล์ฟวิว เบอร์โทรแท็กซี่กอล์ฟวิว 
 • แท็กซี่ในธรรมศาสตร์รังสิต  เรียกแท็กซี่ในธรรมศาสตร์รังสิต  เบอร์โทรแท็กซี่ในธรรมศาสตร์รังสิต
 • แท็กซี่ซอยจารุสรณ์ เรียกแท็กซี่ซอยจารุสรณ์  เบอร์โทรแท็กซี่ซอยจารุสรณ์


 !ข้อแนะนำสำหรับลูกค้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสนามบินและต่างจังหวัด กรุณาจองล่วงหน้าจะได้รับความสะดวกต่อตัวท่าน และสมาชิกที่ให้บริการ เนื่องจากเรียกใช้ในเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และสภาพการจราจรที่หนาแน่นอาจมีความล่าช้า

สำหรับลูกค้าที่เรียกใช้บริการด่วนหรือจอง หากมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งกลับทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการให้บริการต่อลูกค้าและสมาชิกท่านอื่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ( ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น )