เรียกแท็กซี่ปากช่อง แท็กซี่ปากช่อง เบอร์โทรแท็กซี่ปากช่อง 092 676 9883

ศูนย์เรียกแท็กซี่ปากช่องยินดีให้บริการค่ะ       
สวัสดีและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะ  ทีมงานให้ บริการแท็กซี่อำเภอปากช่อง 24 ชั่วโมง / จองแท็กซี่อำเภอปากช่องไปสนามบินและต่างจังหวัด 24 ชั่วโมง ทีมงานให้บริการรถเล็ก 4 ที่นั่ง / บริการรถใหญ่ 7 ที่นั่ง / บริการรถตู้ van VIP บริการรับส่งตามแหล่งท่องเที่ยว รีสอร์ท หรือกิจกรรมคอนเสิร์ต โรงแรมตามเขาใหญ่ รับส่งลูกค้าในพื้นที่ การบริการนี้เพื่อความสะดวกต่อลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเดินทาง ปลอดภัยสำหรับลูกค้า บันทึกประวัติคนขับทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

ในยุคออนไลน์ลูกค้าสะดวกสบายมากในการใช้บริการ  ทั้งนี้การให้บริการออนไลน์เรียกรถซึ่งทีมงานมีให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทย สะดวกสบายมากสำหรับลูกค้าที่จะเดินทางไปพื้นที่ต่างๆ  และความปลอดภัยสูง  


ข้อควรระวังสำหรับลูกค้าในการโอนค่าใช้จ่ายหรือมัดจำ

1. หน้าเว็บไซต์นี้เป็นของ google ไม่สามารถปิดหนีได้ในทันที  เมื่อลูกค้ามีปัญหาในการใช้บริการ หรือเมื่อโอนเงินไปแล้ว

2. ลูกค้าควรระวังเว็บไซต์มิจฉาชีพ  ซึ่งสังเกตในหน้า google ได้ว่า   ได้รับการสนับสนุน  ซึ่งบางเว็บไซต์อาจให้บริการจริง

3. ลูกค้าควรนำหมายเลขโทรศัพท์ หรือเบอร์บัญชีไปตรวจเช็คก่อนโอนค่าใช้จ่าย

4. บางครั้งศูนย์บริการต้องขออนุญาตที่จะไม่ส่งรถไปรับลูกค้าในบางพื้นที่มีความเสี่ยง  
4.1  เช่นลูกค้าไม่โอนมัดจำ   
4.2  ส่งรถไปรับลูกค้าซึ่งอยู่ในขณะมึนเมา 
4.3  ส่งรถไปรับลูกค้าซึ่งกำลังทะเลาะวิวาท  

5.  ทางศูนย์ไม่มีนโยบายออกค่าใช้จ่ายก่อนให้ลูกค้าใดๆทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็นโอน  หรือซื้อสินค้าเข้าไปให้   ทั้งนี้ลูกค้าต้องโอนค่าใช้จ่ายมาก่อนเท่านั้นถึงจะให้บริการได้ค่ะ

บางครั้งคนขับรถต้องวิ่งไปรับในพื้นที่ซึ่งห่างจากจุดจอดประมาณ 10-20 กิโลเมตร  หรือในพื้นที่ต่างจังหวัดอื่นๆ ขอให้ลูกค้าเข้าใจมา ณที่นี้ด้วย  ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ


แท็กซี่ปากช่อง  :  บริการแท็กซี่ปากช่องด่วนรวดเร็ว บริการรถใหม่สะอาด สะดวกปลอดภัย ทีมงานบันทึกประวัติคนขับรถทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

เรียกแท็กซี่ปากช่อง :  ลูกค้าอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้ ใช้บริการเดินทางใกล้ไกล เพียงโทรมาแล้วนั่งรอ รถไปรับถึงที่หมาย

เบอร์โทรแท็กซี่ปากช่อง  ทีมงานเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ให้บริการมานานหลายปี  มีลูกค้าติดตามใช้บริการอย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ชำนาญเส้นทางในพื้นที่

จองแท็กซี่ปากช่อง :  ทีมงานตรงต่อเวลาสำหรับลูกค้าจองรถไปสนามบินและต่างจังหวัด สามารถกำหนดเวลาเดินทางได้อย่างแม่นยำ

ศูนย์เรียกแท็กซี่ปากช่อง :  ทีมงานให้บริการรถเล็ก 5 ที่นั่ง รถใหญ่ 7 ที่นั่ง รถตู้แวน VIP รถกระบะสำหรับย้ายของขนของ ย้ายหอพัก คอนโด บ้านพักอาศัย

เหมาแท็กซี่ปากช่อง  ทีมงานให้บริการเหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ เดินทางท่องเที่ยว เดินทางเป็นครอบครัวหมู่คณะ เดินทางสัมมนา เหมารถหลายวัน เราก็มีให้บริการ

เบอร์โทรเรียกแท็กซี่ไปปากช่อง : ลูกค้าสามารถเดินทางได้จากทุกจังหวัด เดินทางรับ+ส่งญาติพี่น้องของลูกค้า ทีมงานให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โดยการแอดไลน์เพื่อจองรถส่งข้อมูล หรือการโอนมัดจำรายละเอียดต่างๆ เช่น แจ้งจุดรับ+จุดส่ง แจ้งจำนวนวันเวลาที่ใช้บริการ ส่งข้อมูลประวัติคนขับทะเบียนรถ หรือการส่งตำแหน่งเพื่อไปรับลูกค้า ส่งข้อมูลเอกสารไฟท์บิน สอบถามการเดินทาง และข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้นเช่น


  • แจ้งสถานที่ให้ไปรับ
  • แจ้งปลายทางที่ให้ไปส่ง
  • ระบุจำนวนลูกค้าและสัมภาระ
  • ลูกค้าไม่สามารถระบุสถานที่ให้ไปรับสามารถแอดไลน์ส่งตำแหน่งที่ตั้งได้เลยค่ะ

       ❤กิจกรรมการให้บริการของสมาชิก❤

ทางทีมงานได้ให้บริการแท็กซี่ครอบคลุมทุกพื้นที่  เพื่อเป็นประโยชน์และความสะดวกสบายต่อตัวลูกค้าเอง ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้เช่น
  • แท็กซี่อำเภอปากช่อง แท็กซี่กลางดง  แท็กซี่หนองสาหร่าย  แท็กซี่หมูสี  แท็กซี่ตำบลวังกะทะ  แท็กซี่ตำบลคลองม่วง  แท็กซี่ตำบลจันทึก  แท็กซี่ตำบลขนงพระ  แท็กซี่ตำบลโป่งตาลอง  แท็กซี่ตำบลพญาเย็น  แท็กซี่ตำบลหนองน้ำแดง  แท็กซี่ตำบลวังไทร  แท็กซี่ลำตะคอง
  • เรียกแท็กซี่อำเภอปากช่อง เรียกแท็กซี่กลางดง  เรียกแท็กซี่หนองสาหร่าย  เรียกแท็กซี่หมูสี  เรียกแท็กซี่ตำบลวังกะทะ  เรียกแท็กซี่ตำบลคลองม่วง  เรียกแท็กซี่ตำบลจันทึก  เรียกแท็กซี่ตำบลขนงพระ  เรียกแท็กซี่ตำบลโป่งตาลอง  เรียกแท็กซี่ตำบลพญาเย็น  เรียกแท็กซี่ตำบลหนองน้ำแดง  เรียกแท็กซี่ตำบลวังไทร  เรียกแท็กซี่ลำตะคอง
  • เบอร์โทรแท็กซี่อำเภอปากช่อง เบอร์โทรแท็กซี่กลางดง  เบอร์โทรแท็กซี่หนองสาหร่าย  เบอร์โทรแท็กซี่หมูสี  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลวังกะทะ  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลคลองม่วง  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลจันทึก  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลขนมพระ  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลโป่งตาลอง เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลหนองน้ำแดง  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลพญาเย็น  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลวังไทร  เบอร์โทรแท็กซี่ลำตะคอง


!ข้อแนะนำสำหรับลูกค้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสนามบินและต่างจังหวัด กรุณาจองล่วงหน้าจะได้รับความสะดวกต่อตัวท่าน และสมาชิกที่ให้บริการ เนื่องจากเรียกใช้ในเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และสภาพการจราจรที่หนาแน่นอาจมีความล่าช้า

สำหรับลูกค้าที่เรียกใช้บริการด่วนหรือจอง หากมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งกลับทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการให้บริการต่อลูกค้าและสมาชิกท่านอื่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ( ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น )