ศูนย์เรียกแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา แท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา เบอร์โทรแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา 092 676 9883

whatsApp

ศูนย์บริการแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภายินดีต้อนรับค่ะสวัสดีและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ขอนำท่านสู่การให้บริการ ศูนย์เรียกแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา บริการแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา 24 ชั่วโมง / จองแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภาไปต่างจังหวัด 24 ชั่วโมง ทีมงานให้บริการรถเล็ก 4 ที่นั่ง/รถใหญ่ 7 ที่นั่ง/รถตู้ van VIP บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย หมดปัญหาเรื่องการเดินทางลงจากเครื่อง ต่อรถไปจังหวัดอื่น หมดปัญหาเรื่องการหารถยากหรือการต่อคิวเป็นเวลานาน สะดวกมากเพียงโทรหาเรา ทีมงานจะส่งสมาชิกไปรับถึงจุดนัดหมาย รวดเร็วและปลอดภัย ทีมงานบริการสุภาพใจเย็น บริการรถใหม่สะอาด บันทึกประวัติคนขับและทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

แท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา           092 676 9883
เบอร์โทรแท็กซี่อู่ตะเภา           092 676 9883
เรียกแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา   092 676 9883
จองแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา     092 676 9883
เหมาแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา   092 676 9883
บริการแท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา092 676 9883
เบอร์แท็กซี่สนามบินอู่ตะเภา   092 676 9883

ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โดยการแอดไลน์เพื่อจองรถส่งข้อมูล หรือการโอนมัดจำรายละเอียดต่างๆ เช่น แจ้งจุดรับ+จุดส่ง แจ้งจำนวนวันเวลาที่ใช้บริการ ส่งข้อมูลประวัติคนขับทะเบียนรถ หรือการส่งตำแหน่งเพื่อไปรับลูกค้า ส่งข้อมูลเอกสารไฟท์บิน สอบถามการเดินทาง และข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้นเช่น
  • แจ้งสถานที่ให้ไปรับ
  • แจ้งปลายทางที่ให้ไปส่ง
  • ระบุจำนวนลูกค้าและสัมภาระ
  • ลูกค้าไม่สามารถระบุสถานที่ให้ไปรับสามารถแอดไลน์ส่งตำแหน่งที่ตั้งได้เลยค่ะ

       ❤กิจกรรมการให้บริการของสมาชิก❤

ทางทีมงานได้ให้บริการแท็กซี่ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อเป็นประโยชน์และความสะดวกสบายต่อตัวลูกค้า ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้
  • จองรถสนามบินอู่ตะเภาไปทุกจังหวัด หรือการจองรถก่อนขึ้นเครื่องเพื่อรอรับปลายทาง 
  • สามารถโทรเรียกใช้บริการรับญาติพี่น้องแทนตัวท่านเองได้ หมดกังวลเรื่องปัญหาการนัดเจอหรือการต่อคิวนาน

บรรยากาศภายในสนามบินอู่ตะเภา

บรรยากาศหน้าสนามบินอู่ตะเภา

หมดปัญหาในการต่อคิวเรียกรถในชั่วโมงเร่งด่วน


!ข้อแนะนำสำหรับลูกค้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสนามบินและต่างจังหวัด กรุณาจองล่วงหน้าจะได้รับความสะดวกต่อตัวท่าน และสมาชิกที่ให้บริการ เนื่องจากเรียกใช้ในเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และสภาพการจราจรที่หนาแน่นอาจมีความล่าช้า

สำหรับลูกค้าที่เรียกใช้บริการด่วนหรือจอง หากมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งกลับทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการให้บริการต่อลูกค้าและสมาชิกท่านอื่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ( ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น )